Giới thiệu về CÔNG TY PALLET GỖ QUỐC TOẢN

Đến trang giới thiệu

CÔNG TY PALLET GỖ QUỐC TOẢN

Trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất pallet gỗ CÔNG TY PALLET QUỐC TOẢN tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm pallet gỗ: với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, đảm bảo chất lượng và uy tín .

CÔNG TY PALLET QUỐC TOẢN chuyên: sản xuất các loại pallet gỗ , kiện gỗ, bao bì gỗ, ngoài ra chúng tôi còn có những phương thức kinh doanh đa dạng khác như: trao đổi , bảo trì , sửa chữa các loại pallet mới và cũ.Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và đóng mới pallet gỗ, thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên CÔNG TY PALLET QUỐC TOẢN luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp , những khách hàng thân thiện đã gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm qua như : Toyo Viet , Fujitsu Việt Nam , SDV, JOTUN Paints ( Viet Nam ) ,Mabuchi Motor, Highland Dragon, Big C,Gemadept, APM SPRINGS Việt Nam,Holcim,Logitem,Damco,DHL,Nestle , ….Và còn nhiều doanh nghiệp khác nữa mà chúng tôi đang cung cấp .

CÔNG TY PALLET QUỐC TOẢN cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kĩ thuật-mỹ thuật,chất lượng với giá cả cạnh tranh, với phương châm "UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG " CÔNG TY PALLET QUỐC TOẢN luôn gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình bằng uy tín và chất lượng Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty,sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH SX TM  Pallet Quốc Toản

Chuyên cung cấp Pallet Gỗ Cũ như: Pallet gỗ cũ 2 hướng nâng, Pallet gỗ cũ 4 hướng nâng,.. phục vụ cho hầu hết các khu công nghiệp tại Bình Dương và cả xuất khẩu.

Ưu điểm:
+ Sản phẩm mới 99%, vẫn như mới với chất lượng đảo bảo.
+ Chịu trọng tải tốt, tuổi thọ lâu bền, có thời gian sử dụng lâu dài.
+ Giá bán ưu đãi, tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, chúng tôi thu mua pallet cũ với giá vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ:

Cơ sở 1: 4/3 đường Bùi Hữu Nghĩa khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Cơ sở 2: Đường Balanxi khu phố 2 phường Thới Hòa Thị xã Bến Cát Bình Dương

0974.343.112 (Ms.Liệu)

0972.408.707 (Mr.Toản)